• CÂY ĐÔNG HẦU VÀNG

CÂY ĐÔNG HẦU VÀNG

SKU:
25,000đ
Cây đông hầu vàng còn gọi là cây dừa vàng, dừa thái vàng, chiều cao 20-30cm. Cây dễ chăm sóc và phát triển nhanh nên được ưa chuộng trồng nền, trồng thảm.
- +

Cây đông hầu vàng còn gọi là cây dừa vàng, dừa thái vàng. Cây được ưa chuộng trồng nền, trồng thảm. Cây dễ chăm sóc và phát triển nhanh.

Đặc điểm của cây đông hầu vàng

- Cây đông hầu vàng ưa sáng hoặc chịu bóng bán phần. Cây phát triển tốt hơn trong môi trường ánh sáng đầy đủ. Cây nở hoa vào buổi sáng và tàn vào buổi trưa. Cây cho hoa quanh năm. 

- Cây dễ chăm sóc, tốc độ phát triển nhanh. 

- Cây có nhu cầu nước trung bình.

- Cây đông hầu vàng ưa đất đai màu mỡ, đất càng nhiều dinh dưỡng thì cây càng đẹp.Tuy nhiên cây cũng thích nghi được với đất kiềm và khô hạn.

Công dụng của cây đông hầu vàng

Cây đông hầu vàng được ưa chuộng trồng viền, trồng nền, trồng trong các bồn hoa dọc hàng rào, sát tường. Hoặc trồng trong các bồn cây, hoặc làm tiểu cảnh.

- Cây đông hầu vàng được trồng trong các công trình cảnh quan công cộng : bệnh viện, trường học, đường phố,... Sân vườn, biệt thự...

- Ngoài ra, cây đông hầu còn được dùng làm cây thuốc có tác dụng an thần, đau đầu, trầm cảm, viêm loét dạ dày, viêm tá tràng, chống suy nhược cơ thể...

- Cây đông hầu vàng mang ý nghĩa may mắn và thành công đến cho gia chủ. Trồng những chậu cây dừa vàng trước cổng sẽ thể hiện được sự thân thiện và hiếu khách của gia chủ. 

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone chuyên cung cấp sỉ - lẻ cây Đông hầu vàng và các loại cây công trình khác. Quý khách vui lòng liên hệ 0397 879 826 (Ms.Duyên) để được báo giá tốt nhất. 

cây công trình cây bụi cây bụi có hoa

Đánh giá sản phẩm

Vũ Thanh Bình

Cây đẹp chất lượng tốt, phục vụ nhanh chóng. Sẽ còn ủng hộ shop!

16:09:22 21/09/2019 Trả lời bình luận
Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!