• Cây Hạnh phúc chậu để bàn
  • Cây Hạnh phúc chậu để bàn
  • Cây Hạnh phúc chậu để bàn

Cây Hạnh phúc chậu để bàn

SKU:
120,000đ
- +

Cây Hạnh Phúc là thực vật thân gỗ thuộc họ Nhân Sâm. Cây sống rất lâu và bền, đặc biệt rất thích hợp sống trong môi trường máy lạnh. Chiều cao 20-30cm (tính cả chậu).

Xem thêm: Câu chuyện về cây hạnh phúc

cay-hanh-phuc-de-ban

CÁCH CHĂM SÓC

Cây hạnh phúc có nguồn gốc từ khu vực Đông Nam Á nên phù hợp với khí hậu nhiệt đới, độ ẩm cao và ánh sáng trung bình. Khi trồng làm cây nội thất-văn phòng, bạn có thể rải một lớp sỏi dưới đáy chậu để tăng khả năng thoát nước cho cây. Đặt cây ở vị trí có ánh sáng gián tiếp hoặc gần cửa sổ nơi có ánh sáng mặt trời 3-4 giờ mỗi ngày.

Nhiệt độ thích hợp nhất để cây hạnh phúc phát triển là từ 20-25 độ C. Cây thích hợp độ ẩm cao nhưng tránh ngập úng cây sẽ thối rễ và chết

Cây cũng thích hợp trồng trước hiên nhà hoặc trong sân có lưới che nắng. Cắt tỉa thường xuyên để cây phát triển tốt và kháng sâu bệnh

CÔNG DỤNG

Cây Hạnh phúc hiện rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Một phần bởi vẻ xinh xắn, xanh mướt của những chiếc lá tựa như những trái tím màu xanh. Ngoài ra còn bởi cây Hạnh phúc chứa đựng ý nghĩa như chính cái tên của nó, mang lại sự hạnh phúc và giàu sang cho gia chủ.

cay-hanh-phuc-de-ban

Chậu cây Hạnh phúc để bàn là món quà ý nghĩa cho người thân, bạn bè, và đồng nghiệp,... vào các dịp lễ, tết,...

cây nội thất cây cảnh cây để bàn trong đất cây nội thất - văn phòng cây kiểng lá

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!