• CÂY HOA CHIỀU TÍM
  • CÂY HOA CHIỀU TÍM
  • CÂY HOA CHIỀU TÍM

CÂY HOA CHIỀU TÍM

SKU:
6,000đ
Cây hoa chiều tím còn gọi là cây nhất xinh. Chiều tím là loại cây bụi được ưa chuộng trồng trong các công trình cảnh quan. Bầu cây có chiều cao 20-30cm
- +

Cây hoa chiều tím còn gọi là cây nhất xinh. Chiều tím là loại cây bụi được ưa chuộng trồng trong các công trình cảnh quan. Cây rất dễ trồng và chăm sóc. 

Đặc điểm của cây chiều tím

- Cây hoa chiều tím là loại cây bụi, cao tầm 50-60cm. Hoa chiều tím có màu tím; hoa thường nở vào buổi sáng và tàn trong ngày. Khi hoa nở thường có xu hướng hướng đến nơi có ánh sáng mặt trời.

- Cây chịu được với đất khô cằn và kém màu mỡ. Không cần chăm bón nhiều. 

- Cây rất dễ chăm sóc và bền. Sau 1 thời gian trồng từ 6 tháng đến 1 năm cây thường được cắt tỉa 1 lần (cắt gần như sát gốc) để dưỡng lên cành nhánh mới. 

Công dụng 

- Vì rất dễ chăm sóc và thích nghi tốt với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, hoa chiều tím rất được ưa chuộng trồng trong các công trình cảnh quan. 

- Cây hoa chiều tím thường được trồng thành thảm, phủ nền, trồng dọc lối đi, dọc hàng rào, bồn hoa,....  Làm tiểu cảnh. Dọc bờ tường trước cổng.

- Ta có thể dễ dàng bắt gặp hoa chiều tím được sử dụng nhiều trong các công trình công cộng, giao thông, bệnh viện, trường học, nhà máy, công viên, các vòng xoay nút giao thông. 

- Trồng trong các khu du lịch, resort, nhà ở - sân vườn biệt thự.

cây công trình cây bụi cây bụi có hoa

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!