• CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ BÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ BÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ BÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ BÀN

CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ BÀN

SKU:
180,000đ
Cây lưỡi hổ/ Lưỡi cọp/ lưỡi hổ vằn – cây để bàn thích hợp trang trí văn phòng – nội thất. Cây có chiều cao từ 40 -50 cm (đã bao gồm chậu).
- +

Cách chăm sóc

3-4 ngày kiểm tra đất. Đất khô nên tưới ẩm đất. tránh ngập úng. Cây có khả năng chịu khô hạn tốt.

Cây thích hợp với nhiều biên độ ánh sáng từ yếu – mạnh. Tốt nhất nên đặt cây nơi có ánh sáng mặt trời để cây quang hợp tốt hơn, lá dày và xanh tươi.

Nhiệt độ thích hợp từ 18 -30  độ. Cây chết nếu nhiệt độ dưới 10 độ C.

Bón 1 muỗng cafe NPK/DAP,.../lần/tháng

Vị trí thích hợp: Cây thích nghi được với cường độ ánh sáng từ yếu – mạnh. Nên cây thích hợp đặt ở nhiều vị trí như cửa sổ, ban công, trên bàn làm việc, bàn lễ tân, quầy thu ngân, hay cả phòng tắm, phòng ngủ,...

Công dụng

- Thẩm mỹ: Cây lưỡi hổ/ cây lưỡi hổ vằn là cây để bàn đẹp được sử dụng để trang trang trí trong văn phòng – nội thất, quán cà phê, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chung cư ….Ngoài ra ở ngoại thất nó còn được sử dụng để trang trí tiểu cảnh, trồng viền hoặc trồng bụi ở các nhà máy, công viên, bệnh viện….

- Lợi ích:  
+ Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Theo nghiên cứu của NASA và các nhà nguyên cứu khá đã chỉ ra; cây lưỡi hổ có khả năng lọc các chất độc trong không khí như : formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit.
+ Đặc biệt, cây lưỡi hổ có khả năng đặc biệt các loại cây khác. Ban đêm chúng vẫn hấp thụ độc tố và nhả khí Oxy, tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ của chúng ta.
+ Làm giảm hiệu ứng nhà kính, diệt vi khuẩn trong không khí.  

- Phong thủy: Cây lưỡi hổ/ lưỡi hổ vằn mang ý nghĩa phong thủy tốt thể hiện ý chí tiến lên, sự quyết đoán; mang đến sự may mắn, tài lộc, tiền bạc dồi dào.
+ Cây lưỡi hổ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Ở các nước phương Đông, nó còn tượng trưng cho sức mạnh dũng mãnh của chúa sơn lâm.
+ Ngoài ra cây lưỡi hổ còn là một món quà ý nghĩa cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè, đối tác.

 
cây để bàn trong đất cây nội thất - văn phòng

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!