• CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ SÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ SÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ SÀN
  • CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ SÀN

CÂY LƯỠI HỔ ĐỂ SÀN

SKU:
600,000đ
Cây lưỡi hổ/Cây lưỡi cọp/cây lưỡi hổ vằn - cây để bàn đẹp dùng trang trí văn phòng, nội thất. Chiều cao từ 1-1.2m (Chiều cao tính cả chậu)
- +

CÁCH CHĂM SÓC

Cây có nhu cầu nước thấp, 6-7 ngày nên kiểm tra độ ẩm đất một lần. Tiến hành tưới nước khi đất khô

Cây thích hợp với nhiều biên độ ánh sáng từ yếu – mạnh. Tốt nhất nên đặt cây nơi có ánh sáng mặt trời để cây quang hợp tốt hơn, lá dày và xanh tươi.

Nhiệt độ thích hợp từ 18 -30 độ. Cây chết nếu nhiệt độ dưới 10 độ C.

Bón 2 muỗng cafe NPK/DAP,.../lần/2 tháng

Vị trí thích hợp: Cây thích nghi được với cường độ ánh sáng từ yếu – mạnh. Nên cây thích hợp đặt ở nhiều vị trí như cửa sổ, ban công , quầy thu ngân, hay cả phòng tắm, phòng ngủ, …

CÔNG DỤNG

- Thẩm mỹ: Cây lưỡi hổ/ cây lưỡi hổ vằn là cây để sàn đẹp được sử dụng để trang trí trong văn phòng – nội thất, quán cà phê, nhà ở, nhà hàng, khách sạn, chung cư ….Ngoài ra ở ngoại thất nó còn được sử dụng để trang trí tiểu cảnh, trồng viền hoặc trồng bụi ở các nhà máy, công viên, bệnh viện….

- Lợi ích:
+ Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Theo nghiên cứu của NASA và các nhà nguyên cứu khá đã chỉ ra; cây lưỡi hổ có khả năng lọc các chất độc trong không khí như : formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit.
+ Đặc biệt, cây lưỡi hổ có khả năng đặc biệt các loại cây khác. Ban đêm chúng vẫn hấp thụ độc tố và nhả khí Oxy, tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ của chúng ta.
+ Làm giảm hiệu ứng nhà kính, diệt vi khuẩn trong không khí.

- Phong thủy: Cây lưỡi hổ/ lưỡi hổ vằn mang ý nghĩa phong thủy tốt thể hiện ý chí tiến lên, sự quyết đoán; mang đến sự may mắn, tài lộc, tiền bạc dồi dào.
+ Cây lưỡi hổ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Ở các nước phương Đông, nó còn tượng trưng cho sức mạnh dũng mãnh của chúa sơn lâm.
+ Ngoài ra cây lưỡi hổ còn là một món quà ý nghĩa cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè, đối tác. Tặng vào các dịch đặc biệt như tân gia.

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone chuyên cung cấp cây lưỡi hổ và các loại cây nội thất - văn phòng khác. Quý khách vui lòng liên hệ 0397 879 826 (Ms.Duyên) để được tư vấn. 

- Website: www.ozonelandscape.vn 

- Facebook: https://www.facebook.com/ozonelandscape.vn/

- Email: info.ozonelandscape@gmail.com 

cây nội thất - văn phòng cây để sàn

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!