• CÂY LƯỠI HỔ
  • CÂY LƯỠI HỔ

CÂY LƯỠI HỔ

SKU:
35,000đ
Cây lưỡi hổ, Cây lưỡi cọp,cây lưỡi hổ vằn, Cây hổ vĩ mép lá vàng – cây thích hợp trồng công trình nội – ngoại thất. Chiều cao cây từ 40 - 50cm (tính cả bầu).
- +

Cây lưỡi hổ, Cây lưỡi cọp,cây lưỡi hổ vằn, Cây hổ vĩ mép lá vàng – cây thích hợp trồng công trình nội – ngoại thất. Chiều cao cây từ 50 -60cm.

Cách chăm sóc cây lưỡi hổ

  • Lúc mới trồng nên tưới nước đủ. Tránh ngập úng hoặc khô hạn kéo dài.
  • Bón phân định kì 2 tháng 1 lần bằng phân NPK hoặc DAP.
  • Cây thích hợp với nhiều biên độ ánh sáng từ yếu – mạnh. Tốt nhất nên đặt cây nơi có ánh sáng mặt trời để cây quang hợp tốt hơn, lá dày và xanh tươi.

Công dụng

- Thẩm mỹ 

Cây lưỡi hổ có sức sống bền bỉ với mọi không gian và điều kiện thời tiết khắc nghiệt; nên cây được sử dụng trồng các công trình- sân vườn ngoài trời. Cây được sử dụng trang trí tiểu cảnh sân vườn, trồng viền bồn, trồng bụi, xung quanh lối đi nơi công viên, nhà máy, trường học, bệnh viện …..

- Lợi ích

+ Cây lưỡi hổ là một trong những loại cây có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Theo nghiên cứu của NASA và các nhà nguyên cứu khá đã chỉ ra; cây lưỡi hổ có khả năng lọc các chất độc trong không khí như : formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit.

+ Đặc biệt, cây lưỡi hổ có khả năng đặc biệt các loại cây khác. Ban đêm chúng vẫn hấp thụ độc tố và nhả khí Oxy, tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ của chúng ta.

+ Làm giảm hiệu ứng nhà kính, diệt vi khuẩn trong không khí.

- Ý nghĩa phong thủy:

+ Cây lưỡi hổ/ lưỡi hổ vằn mang ý nghĩa phong thủy tốt thể hiện ý chí tiến lên, sự quyết đoán; mang đến sự may mắn, tài lộc, tiền bạc dồi dào.

+ Cây lưỡi hổ còn có tác dụng trừ tà, xua đuổi ma quỷ. Ở các nước phương Đông, nó còn tượng trưng cho sức mạnh dũng mãnh của chúa sơn lâm.
+ Ngoài ra cây lưỡi hổ còn là một món quà ý nghĩa cho đồng nghiệp, người thân, bạn bè, đối tác. Tặng vào các dịch đặc biệt như tân gia.

cây công trình cây bụi cây bụi lá màu

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!