• CÂY LƯỠI MÈO-TRONG NƯỚC

CÂY LƯỠI MÈO-TRONG NƯỚC

SKU:
180,000đ
Cây lưỡi mèo – chậu cây để bàn đẹp, thích hợp chưng văn phòng – nội thất. Chiều cao 20-30cm (đã bao gồm chậu). Cây có 2 loại chính là lưỡi mèo xanh và lưỡi mèo viền vàng.
- +

CÁCH CHĂM SÓC

5-7 ngày thay nước 1 lần. Chú ý mực nước tối đa không ngập quá cổ rễ

Cây chịu bóng bán phần hoặc toàn phần.

Cây phát triển tốt ở 18-300C, tốc độ phát triển trung bình

Khuyên dùng thêm dung dịch thủy canh như Bio- life, Grow master,... với tỉ lệ dung dịch cốt: nước= 1:10. Thời gian sử dụng kết hợp với lịch vệ sinh chậu và thay nước định kỳ cho cây.

Vị trí thích hợp: Cây trong nước dễ chăm sóc. Cây sinh trưởng tốt trong môi trường ánh sáng yếu – trung bình. Cây thích hợp để bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn ăn, bàn tiếp tân, phòng ngủ, …

CÔNG DỤNG

- Thẩm mỹ: Cây lưỡi mèo thích hợp trang trí văn phòng – công sở , nhà ở - nội thất, nhà hàng, quán cà phê…. Ngoài ra, Cây lưỡi mèo còn được sử dụng trang trí các công trình ngoại thất, sân vườn.

- Lợi ích:
+ Cũng như cây lưỡi hổ, Cây lưỡi mèo là một trong những loại cây có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Theo nghiên cứu của NASA và các nhà nguyên cứu khá đã chỉ ra; cây lưỡi mèo có khả năng lọc các chất độc trong không khí như : formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit.
+ Đặc biệt, cây lưỡi mèo có khả năng đặc biệt các loại cây khác. Ban đêm chúng vẫn hấp thụ độc tố và nhả khí Oxy, tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ của chúng ta.
+ Làm giảm hiệu ứng nhà kính, diệt vi khuẩn trong không khí.

- Phong thủy:
+ Cây lưỡi mèo có ý nghĩa mang lại may mắn; bảo vệ người sở hữu nó khỏi tai ương, trừ tà khí. Ở một số nước phương Đông, cây lưỡi mèo được coi là bùa hộ thân dành cho mỗi người.
+ Cây lưỡi mèo là cây phong thủy hợp với người tuổi Hợi. Cây giúp người tuổi Hợi phát huy những điểm mạnh của mình; hạn chế tối đa những điểm yếu để người này thành công hơn.
+ Ngoài ra Cây lưỡi mèo trong nước còn là cây phong thủy hợp với người mệnh thủy.
+ Tặng bạn bè,đồng nghiệp người thân một chậu lưỡi mèo sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với họ.

** Chú ý: lá lưỡi mèo có chứa một lượng ít saponin, nếu cho mèo ăn phải sẽ bị rối loạn tiêu hóa.

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!