• CÂY LƯỠI MÈO VIỀN VÀNG ĐỂ BÀN

CÂY LƯỠI MÈO VIỀN VÀNG ĐỂ BÀN

SKU:
149,000đ
Cây lưỡi mèo viền vàng – chậu cây để bàn đẹp, thích hợp chưng văn phòng – nội thất. Chiều cao 20-30cm (đã bao gồm chậu). Có 2 loại chính là lưỡi mèo xanh và viền vàng.
- +

Cây lưỡi mèo viền vàngchậu cây để bàn đẹp, thích hợp chưng văn phòng – nội thất. Chiều cao 20-30cm (đã bao gồm chậu). Cây có 2 loại chính là lưỡi mèo xanh và lưỡi mèo viền vàng.

Cách chăm sóc:

 • 2 - 3 ngày kiểm tra đất. Đất khô cần tưới ẩm đất. Cây có khả năng chịu hạn tốt.
 • Cây thích hợp ánh sáng trung bình. Tuy nhiên vẫn cần đặt nơi có ánh sáng để cây quang hợp, cây phát triển tốt hơn. Nắng gắt cây sẽ bị cháy lá.
 • Nhiệt độ thích hợp từ 18 -30 độ C. Tốc độ sinh trưởng chậm.
 • Bón ½ muỗng café NPK/ lần/ 2 tháng. Bón phân xong cần tưới ngay.

Vị trí thích hợp: Đặt cây nơi có  ánh nắng bán phần. Thích hợp đặt nơi cửa sổ, bàn làm việc, phòng ngủ, phòng khách, bàn học, kệ sách, bàn lễ tân….

Công dụng:

 • Thẩm mỹ:

        +Cây lưỡi mèo viền vàng thích hợp trang trí văn phòng – công sở , nhà ở - nội thất, nhà hàng, quán cà phê…. Ngoài ra, Cây lưỡi mèo còn được sử dụng trang trí các công trình ngoại thất, sân vườn.

 • Lợi ích:

  + Cũng như cây lưỡi hổ, Cây lưỡi mèo viền vàng là một trong những loại cây có tác dụng lọc không khí tốt nhất. Theo nghiên cứu của NASA và các nhà nguyên cứu khá đã chỉ ra; cây lưỡi mèo có khả năng lọc các chất độc trong không khí như : formal dehyd, xylene, toluene và nitơ oxit. 
  + Đặc biệt, cây lưỡi mèo có khả năng đặc biệt các loại cây khác. Ban đêm chúng vẫn hấp thụ độc tố và nhả khí Oxy, tạo môi trường trong lành cho giấc ngủ của chúng ta. 
  + Làm giảm hiệu ứng nhà kính, diệt vi khuẩn trong không khí.
 • Ý nghĩa phong thủy:

  + Cây lưỡi mèo có ý nghĩa mang lại may mắn; bảo vệ người sở hữu nó khỏi tai ương, trừ tà khí. Ở một số nước phương Đông, cây lưỡi mèo được coi là bùa hộ thân dành cho mỗi người. 
  +  Cây lưỡi mèo là cây phong thủy hợp với người tuổi Hợi. Cây giúp người tuổi Hợi phát huy những điểm mạnh của mình; hạn chế tối đa những điểm yếu để người này thành công hơn.
  + Tặng bạn bè,đồng nghiệp người thân một chậu lưỡi mèo sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa đối với họ.

** Chú ý: lá lưỡi mèo có chứa một lượng ít saponin, nếu cho mèo ăn phải sẽ bị rối loạn tiêu hóa.

 

cây cảnh cây để bàn trong đất cây nội thất - văn phòng

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!