Cây phong thủy dành cho người tuổi Dần

16-10-2019 22:10:14

Trong 12 con giáp, tuổi Dần đại diện cho quyền lực, mạnh mẽ và năng động trong cuộc sống.  Người tuổi này có khiếu lãnh đạo, là điểm tựa cho gia đình và người thân, họ luôn nhiệt tình giúp đỡ những người xung quanh mình.

Trong công việc họ có tính tập trung cao, luôn đem hết sức mình và tinh thần cho công việc. Họ có tầm nhìn xa và học hỏi nhanh. Đối với mỗi mệnh kim, mộc, thủy, hỏa, thổ tuổi Dần lại có những loại cây phong thủy khác nhau. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé! 

1 . Cây phong thủy dành cho tuổi Canh Dần – 1950 (Tùng bách mộc)

-        Người tuổi canh Dần rất thích đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm, những việc người khác không làm được. Tuổi dần mệnh mộc làm việc khá chăm chỉ và khoa học và biết cách học hỏi.

-        Người tuổi Canh Dần nên đặt những cây phong thủy:  Ngũ gia bì,  Trầu bà đế vương xanh, Kim ngân, tùng, bàng singapore …để luôn cảm thấy thoải mái, tươi vui  hơn khi làm việc; giúp công việc tiến triển thuận lợi hơn.

2. Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần – 1962 (Kim bạc kim)

- Người tuổi Nhâm Dần có khả năng lãnh đạo, và thích được lãnh đạo, không thích bị chi phối. Họ độc lập, mạnh mẽ, linh hoạt xoay chuyển tình thế. Ngoài ra họ có con mắt khá tinh tế. Người tuổi Nhâm Dần thuộc mệnh Kim, rất thích hợp chưng cây cảnh có sắc trắng, vàng. Bởi màu trắng là màu bản mệnh của mệnh kim, màu vàng là sắc màu tương sinh của mệnh này nên đem lại may mắn rất nhiều.

Những cây phong thủy cho người tuổi nhâm dần : Cây Ngọc Ngân, Vạn niên thanh, Trầu bà đế vương vàng, cỏ lan chi, lưỡi hổ thái...

3. Cây phong thủy cho người tuổi Giáp Dần – 1974 (Đại khê thủy)

-         Người tuổi Giáp Dần thuộc mệnh Thủy (Nước khe lớn). Người này rất phù hợp với màu xanh dương, màu trắng.   Những cây phong thủy phù hợp với người tuổi giáp Dần: Cây Lan ý, cây ngọc ngân, cây lan chi, Cây giữ tiền, Trầu bà sữa….

-        Chưng những loại cây này giúp người tuổi Giáp Dần may mắn hơn, thuận lợi trong công việc.

4. Cây phong thủy cho người tuổi Bính Dần – 1986 ( Lư Trung Hỏa)

- Người tuổi Bính Dần thuộc Mệnh hỏa. Những người tuổi này rất hợp với màu đỏ, hồng, hoặc tím. Là màu bản mệnh của người mệnh Hỏa. Nên chưng những cây : Vận lộc, phú quý, thịnh vượng, trạng nguyên, Lá may mắn đỏ, hồng môn để công việc thuận lợi và làm ăn phát đạt.

- Ngoài ra, để tăng thêm phần may mắn, người tuổi Bính Dần nên chưng thêm những cây có ánh sắc xanh là màu tương sinh của mệnh này để tăng thêm may mắn : Ngũ gia bì, kim tiền, phát tài xanh, trường sinh, trầu bà xanh, kim ngân, bàng Singapore.

5. Cây phong thủy cho người tuổi Mậu Dần-  1998 (Thành Đầu thổ)

Người tuổi Mậu Dần thuộc mệnh Thổ. Người tuổi này rất thích hợp chưng những loại cây cảnh có màu vàng, nâu bởi đây là màu sắc bản mệnh của tuổi này. Và nên chưng những cây có ánh sắc hồng, đỏ, tía là màu tương sinh của mệnh thổ.

Những cây phong thủy hợp tuổi Mậu Dần : vạn lộc, đa búp đỏ, thịnh vượng, lá may mắn đỏ, trầu bà đế vương đỏ, trầu bà đế vương vàng, cau vàng, phát tài khúc….

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone 

- Địa chỉ vườn ươm: Lô F12, Khu Dân Cư Minh Tuấn, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9.

- Website: ozonelandscape.vn

- Email: info.ozonelandscape@gmail.com 

- Số điện thoại: 039 787 9826 (Ms.Duyên) - 0931 141 500 (Ms.Quỳnh) - 093 889 2193 (Mr.Bình) 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận