Cây phong thủy dành cho người tuổi Mão

17-10-2019 21:10:30

Người tuổi Mão đại diện cho sự thông minh, nhanh nhẹn, tinh tế; họ có khả năng thích nghi với mọi hoàn cảnh, chịu được áp lực tốt trong công việc. Trong cuộc sống họ là những người tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người xung quanh mình. Chưng cây phong thủy phù hợp với mệnh giúp người tuổi Mão thêm phần may mắn, hạn chế vận hạn trong công việc và cuộc sống. 

Với mỗi mệnh tuổi Mão lại phù hợp với những cây phong thủy khác nhau, nên việc lựa chọn cây phong thủy hơp với mệnh rất cần thiết. 

1.Cây phong thủy dành cho người tuổi Tân Mão - 1951 

Người tuổi Tân Mão thuộc Mệnh Mộc.  Người tuổi này có tính tự lập cao, không thích dựa dẫm vào bất kì ai, luôn tự giải quyết khó khăn. Để thêm phần thuận lợi trong công việc người tuổi Tân Mão nên chưng những cây có sắc xanh lá là màu bản mệnh của tuổi này.

Cây phong thủy cho người tuổi Tân Mão là: Cây kim tiền, cây ngũ gia bì xanh, cây cau tiểu trâm, cây trường sinh, phát tài sọc, tùng hạnh phúc ... Tặng một chậu cây trầu bà đế vương xanh cho sếp thuộc mệnh mộc sẽ là một món quà rất ý nghĩa. 

2. Cây phong thủy dành cho người tuổi Quý Mão - 1963

Người tuổi Quý Mão thuộc mệnh kim. Trong ngũ hành, người mệnh Kim có màu bản mệnh là trắng, ghi nên chưng những cây có ánh những sắc này để  thuận lợi trong làm ăn, dễ thăng tiến trong công việc. 

Những cây phong thủy cho người tuổi Quý Mão : Cây thanh lam, cây mẫu tử, vạn niên thanh, ngọc ngân, trầu bà trắng, cây giữ tiền.... Hoặc chưng những cây có ánh thêm sắc vàng là màu tương sinh của mệnh kim như: Phát tài sọc, lưỡi hổ thái, cây cau vàng, phát tài khúc để gia tăng thêm phần may mắn. 

3. Cây phong thủy dành cho người tuổi Ất Mão - 1975 

Người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy. Người tuổi mão mệnh thủy rất thật thà, ngay thẳng, ít thích bon chen, có xu hướng sống an nhàn không ham vinh hoa phú quý. Người mệnh này thích hợp chưng những cây phong thủy trong nước, hoặc những cây có màu sắc bản mệnh của mệnh Kim.

Những cây phong thủy dành cho người tuổi Ất Mão : Cây trầu bà trong nước, cây tróc bạc, cây bạch mã hoàng tử, trúc phát tài, cây cung điện vàng, cây giữ tiền, cây oai hùng.... để thêm may mắn trong công việc và cuộc sống.

 

4. Cây phong thủy dành cho người tuổi Đinh Mão - 1987

Người tuổi Đinh Mão thuộc mệnh Hỏa. Người tuổi này rất chân thành, hài hước, tạo niềm vui cho những người xung quanh, luôn giúp đỡ người khác hết mình. Họ có tài tổ chức, quản lý, sắp xếp công việc khoa học. Nhưng đôi lúc, trong lời nói và hành động của họ lại mang nhiều mâu thuẫn. 

Người tuổi Đinh Mão rất phù hợp chưng những loại cây: Cây phú quý, vạn lộc, thịnh vượng, lá may mắn đỏ, bao thanh thiên, trầu bà đế vương đỏ .... hoặc những cây mang màu sắc tương sinh : cây cau tiểu trâm, trầu bà monstera, đại phú gia, cây trường sinh, cây phát tài núi, cây hạnh phúc.... 

5. Cây phong thủy dành cho người tuổi Kỹ Mão - 1999 

Người tuổi Kỹ Mão thuộc mệnh Thổ. Người mệnh thổ làm việc rất cẩn thận, kỹ lưỡng. Họ có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm tròn nghĩa vụ và bổn phận của mình. Người tuổi Mão mệnh Thổ hợp chưng những cây có màu sắc vàng, nâu là màu bản mệnh của tuổi này. 

Những cây phong thủy dành cho người tuổi Kỹ Mão : Trầu bà đế vương vàng, phát tài sọc, trầu bà thái vàng, cây giữ tiền vàng, trúc bách hợp, phát tài khúc, cây cau vàng .... 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận