Cây phong thủy dành cho người tuổi Sửu

12-10-2019 22:10:27

 

Người tuổi Sửu nhìn chung là người cần cù, siêng năng, tháo vát trong mọi chuyện, trung thực. Tuy nhiên người tuổi Sửu lại rất cẩn thận nên tiến trình trong công việc diễn ra tương đối chậm. Vì vậy, việc bố trí thêm các vật phong thủy như cây xanh trong nơi làm việc giúp mọi việc diễn ra thuận lợi may mắn hơn. Việc lựa chọn cây phong thủy sẽ khác nhau với từng mệnh, từng năm.

1.     1. Cây phong thủy hợp tuổi Tân Sửu – 1961 (Mạng Thổ)

Người tuổi Tân Sửu có sự may mắn, thuận buồm xuôi gió trong việc. Người tuổi Tân Sửu là mệnh Thổ nên hợp với những cây có màu sắc đỏ, hồng, tía của hành hỏa và vàng, nâu của hành thổ.

Những loại cây hợp với tuổi Tân Sửu là: Vạn lộc, phú quý, thịnh vượng, phát tài, trạng nguyên ...đặt trên bàn làm việc hoặc phòng làm việc sẽ giúp tuổi này ổn định về tiền bạc và vượng tài. 

2. Cây phong thủy hợp tuổi Quý Sửu – 1973

Người tuổi Quý Sửu thuộc mệnh mộc nên sẽ rất hợp với những cây có màu xanh lá hoặc màu xanh dương của ngũ hành tương sinh là mệnh thủy. Chưng những cây có màu sắc chủ đạo này thuận lợi trong việc làm ăn, ăn nên làm ra

Những cây phong thủy hợp với tuổi Quý Sửu : Kim Tiền, ngũ gia bì xanh, Trầu bà đế vương xanh, cau tiểu trâm, tùng thơm, vạn niên tùng ….

    3. Cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu – 1985

Người tuổi Ất Sửu thuộc Mệnh Kim – Hải trung kim là kim loại quý dưới biển. Màu bản mệnh của tuổi Ất sửu là vàng, ánh bạc. Và màu tương sinh của tuổi Ất Sửu là nâu.

Khi chọn cây cảnh chưng nên chọn cây mang màu sắc bản mệnh và tương sinh để gia tăng thêm may mắn, hạn chế vận xui.

Những cây phong thủy hợp tuổi Ất Sửu: Cây phát tài sọc, cây Trầu bà đế vương vàng, Cây giữ tiền vàng, Cây trầu bà vàng thái, cây lưỡi hổ thái, cây cau vàng…

4. Cây phong thủy hợp tuổi Đinh Sửu – 1997

Người tuổi Đinh Sửu thường có tinh thần cầu tiến cao trong công danh, sự nghiệp. Họ thường gặp được nhiều may mắn, và được quý nhân phù trợ. Tuy nhiên, trong công việc họ thường xuyên phải di chuyển, ít gần gia đình.

Người tuổi Sửu 1997 thuộc mệnh Thủy nên có màu sắc bản mệnh là xanh, xanh đen và màu sắc tương sinh là trắng, xám ghi.

Cây phong thủy dành cho tuổi Đinh sửu là: Vạn niên thanh, Cây bạch tuyết, cây ngọc ngân, bạch mã hoàng tử, thanh lam….để thêm may mắn, thuận buồm xuôi gió trong công việc.

5.    5.  Cây phong thủy hợp tuổi Kỷ Sửu – 2009

Người tuổi Kỷ sửu thuộc mệnh hỏa – Lửa sấm sét, có màu sắc bản mệnh là đỏ, cam, tía, hồng… Mộc sinh Hỏa nên có màu sắc tương sinh là màu xanh lá. Chọn cây phong thủy có màu sắc xanh lá chủ đạo là xanh lá sẽ rất may mắn cho người tuổi Kỷ Sửu.

Những Cây phong thủy dành cho người tuổi Kỷ sửu là : Kim Tiền, ngũ gia bì xanh, trầu bà xanh, phát tài, cây tùng, phú quý, thịnh vượng, vạn lộc, bàng singapore….

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone 

- Địa chỉ vườn ươm: Lô F12, Khu Dân Cư Minh Tuấn, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9.

- Website: ozonelandscape.vn

- Email: info.ozonelandscape@gmail.com 

- Số điện thoại: 039 787 9826 (Ms.Duyên) - 0931 141 500 (Ms.Quỳnh) - 093 889 2193 (Mr.Bình) 

 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận