Cây phong thủy dành cho người tuổi Thìn

17-10-2019 14:10:56

Rồng được xem là linh vật trong văn hóa dân gian. Những người cầm tinh con Rồng nổi tiếng với bản lĩnh và cá tính mạnh mẽ. Tuy nhiên, yếu điểm của người tuổi Rồng thường rất bảo thủ, luôn cho mình là đúng, và không suy nghĩ chín chắn.

Sự hiện diện của chậu cây phong thủy sẽ giúp người tuổi Thìn có những giây phút thư thái, trở nên điềm đạm, và thấu đáo hơn về cuộc sống. Sau đây Ozonelandscape, xin được mách ngỏ những loại cây phong thủy hợp với người tuổi Thìn.

1.      Tuổi Nhâm Thìn – 1952, 2012 (Rồng làm mưa thuộc mệnh Thủy)

Người tuổi Nhâm Thìn sống cởi mở, hòa đồng. Những người này dù thành công, có địa vị cao cũng không bao giờ tỏ ra kiêu ngao do đó họ rất được mọi người xung quanh yêu mến.

Người tuổi Nhâm Thìn phù hợp với các màu như: Trắng, xám, ghi, hoặc màu xanh dương, đen. Những loại cây có màu sắc này sẽ giúp người tuổi Nhâm Thìn đón nhận nhiều may mắn, và tài lộc.

Những cây hợp với tuổi Nhâm Thìn là Lan chi, Ngọc ngân, Bạch tuyết,...Đặc biệt vì bản mệnh thuộc hành thủy nên chưng một chậu cây thủy sinh sẽ rất tốt.

2.      Tuổi Giáp Thìn-1964 ( Rồng trong đầm thuộc mệnh Hỏa)

Những người tuổi Thìn thuộc mệnh hỏa là những cá thể sống rất mạnh mẽ, quyết đoán. Ta nhìn thấy rất rõ nét ở họ là cách giải quyết vấn đề giứt khoát và khả năng xoay chuyển tình thế tuyệt vời.

Người tuổi Giáp Thìn hợp với những màu như xanh lục, đỏ, hồng, và tím. Những loại cây cảnh phù hợp như: Kim tiền, Kim ngân, Vạn lộc, Phú quý, Đuôi công tím, Huyết dụ,...

3.      Tuổi Bính Thìn-1976 (Rồng trên trời thuộc mệnh Thổ)

Người tuổi Bính Thìn được xem là nguồn cảm hứng, động viên những người xung quanh. Bởi Người tuổi Thìn mệnh Thổ là người có mắt nhìn tinh tế, thấu đáo về đời sống cộng thêm tinh thần vô tư, lạc quan.

Người tuổi Bính Thìn hợp với các màu như: Đỏ, hồng tím, hoặc vàng, nâu.

Cây cảnh phù hợp như: Sen đá, trầu bà vàng,...

4.      Tuổi Mậu Thìn- 1988 (Rồng hiề lành thuộc mệnh Mộc)

Tuổi Thìn thuộc mệnh Mộc là những người rất tài giỏi, nhưng có cách sống hiền lành, và khiêm tốn.

Màu xanh là màu bản mệnh của người mệnh Mộc, bạn nên chọn những cây có màu sắc này như: Trường Sinh, Trầu bà đế vươn xanh, Kim phát tài,...

5.      Tuổi Canh Thìn- 1940,2000 ( Rồng nổi giận thuộc mệnh Kim)

Tuổi Thìn mệnh Kim là những người có nhiều ước mơ, hoài bão trong cuộc sống, họ hăng say cống hiến cho công việc, và thể hiện bản thân ở bất kỳ đâu. Tuy nhiên, yếu điểm của họ lại là sự thiếu kiên trì, và cẩn thận nên dễ dàng bỏ cuộc nếu mọi sự không được như mong muốn. Đức tính này dễ để những người xung quanh có cái nhìn sai lệch về họ.

Thêm vào không gian sống và làm việc một chậu cây có màu vàng, nâu đất, hoặc trăng, xám, ghi sẽ rất giúp ích thay đổi cuộc sống của người tuổi Thìn mệnh Kim.

Những cây phù hợp như: lưỡi hổ viền vàng, lan hồ điệp vàng, lan chi,...

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận