Cây phong thủy dành cho người Tuổi Tý

11-10-2019 11:10:34

Tuổi Tý là tuổi đứng đầu trong 12 con giáp. Tý là tên gọi khác của con chuột, loài vật biểu hiện cho sự thông minh, lanh lẹ và gan dạ.  Tuy nhiên, người tuổi tý thường không giỏi trong việc quản lý tiền và không biết cách đầu tư, nắm bắt cơ hội để kiếm tiền. Trồng cây cảnh hợp phong thủy trên bàn làm việc giúp người tuổi tý cân bằng lại công việc và cuộc sống, đem lại may mắn, và tạo không khí trong lành.

Người tuổi Tý hợp với những loại cây cảnh nào???

1.   1. Tuổi Canh Tý – 1960 : Chuột trên xà

Tuổi Canh Tý thường có tính tự lập cao, có được sự nghiệp ổn định thành công sớm. Họ ngoại giao tốt, tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt. Họ có tính tự tôn cao, coi trọng phẩm chất và danh dự. Đối với bạn bè và người thân họ rất chân thành và nhiệt tình.

Người tuổi canh tý phù hợp với cây cảnh có màu sắc đỏ, nâu, vàng để mang lại may mắn cũng như tài lộc dồi dào.

Một số loại cây cảnh phù hợp với tuổi này : Vạn lộc, đa búp đỏ, bao thanh thiên, trạng nguyên, Phú Quý….

2.    2. Tuổi Nhâm Tý – 1972: Chuột trên núi

Người tuổi Nhâm Tý rất thật thà, chân thành, không ưa nịnh nọt và lợi dụng người khác. Họ kiên trì, chăm chỉ trong công việc giúp cuộc sống của họ ổn định và giàu có. Họ thường hy sinh bản thân mình vì con cái, gia đình và người thân xung quanh nên đôi khi bị kẻ khác lợi dụng.

Người tuổi Nhâm Tý Thuộc mệnh mộc, theo ngũ hành người Nhâm Tý sẽ thích hợp với những cây có màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh.

Những cây phong thủy hợp với người tuổi Nhâm Tý: Đế Vương xanh, Ngũ gia bì xanh, Phát tài núi, kim tiền,…. Chưng những loại cây này đem lại may mắn, giảm được rủi ro, kẻ xấu lợi dụng…

3.   3. Tuổi Giáp Tý – 1984 : Chuột trong nhà

Người tuổi Giáp Tý hành động rất dứt khoát. Họ giàu tình cảm và sẵn sàng chia sẽ những thứ mình có với những người xung quanh.  

Người tuổi Giáp Tý có hiều biết rất rộng và chuyên sâu về các lĩnh vực, tuy nhiên họ lai mắc phải tính nóng nảy, cẩu thả, không lường trước và đề phòng nguy hiểm. 

Người tuổi Giáp tý hợp mệnh kim, nên họ phù hợp với những loại cây cảnh có màu sắc bản mệnh và màu sắc tương sinh là Mệnh thổ. Những loại cây cảnh phù hợp với tuổi này: cây lan ý, bạch mã hoàng tử, lưỡi hổ viền vàng,…

4.    4. Tuối Bính Tý – 1996 : Chuột ngoài đồng

Tuổi Bính Tý lúc trẻ là những người nhiệt huyết, làm nhiều việc tốt nên có phúc hưởng thọ lâu dài với con cháu. Họ có sự tập trung vào công việc, lĩnh vực họ đang làm nên họ đạt được thành công rất sớm. Họ kết giao với bạn bè rất chân thành nên có nhiều mối quan hệ  tốt.

Tuy nhiên người Tuổi Bính tý có hạn chế là cố chấp, bảo thủ, khó đồng thuận với bất cứ ai.

Để có thêm sự may mắn, tiền tài, thuận lợi trong công việc người tuổi Bính Tý nên chưng các loại cây cảnh: Cẩm nhung trắng, lan ý, hồ điệp trắng, Cây ngọc ngân, Cây bạch tuyết, Cây Trầu bà trắng…

5.    5.  Tuổi Mậu Tý – 2008: Chuột trong kho

Người Tuổi Mậu Tý rất may mắn về cả đường công danh, tiền bạc và tình duyên. Họ nhiệt huyết, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, hoạt động cộng đồng có ích cho xã hội.

Người tuổi Mậu Tý theo Ngũ hành sẽ hợp với màu sắc bản mệnh là đỏ, hồng, tía và màu sắc tương sinh là xanh..

Những cây mang màu sắc của 2 mệnh này là: Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Bao Thanh Thiên, Cây may mắn lá đỏ, cây thịnh vượng,  cây tùng hạnh phúc, Cây kim tiền…

 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone 

- Địa chỉ vườn ươm: Lô F12, Khu Dân Cư Minh Tuấn, Đường Đỗ Xuân Hợp, P.Phước Long B, Quận 9.

- Website: ozonelandscape.vn

- Email: info.ozonelandscape@gmail.com 

- Số điện thoại: 039 787 9826 (Ms.Duyên) - 0931 141 500 (Ms.Quỳnh) - 093 889 2193 (Mr.Bình) 

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận