• CÂY TIGON

CÂY TIGON

SKU:
75,000đ
Cây Tigon hay còn gọi hoa Trái tim, hoa Tim tan vỡ,... là cây leo, chiều dài 50-60cm. Cây ưa nắng thích thợp trồng ngoại thât, sân vườn, trồng giàn leo, giàn pergola,...
- +

Cây Tigon hay còn gọi là hoa Trái tim, hoa Tim tan vỡ,... là cây leo, chiều dài 50-60cm. Cây ưa nắng thích thợp trồng ngoại thất, sân vườn, trồng giàn leo, giàn pergola,...

Các đặc điểm nổi bật của Cây Tigon

  • Cây Tigon được biết đến là loại thực vật mọc hoang dã, thích nghi được với điều kiện sống khắc nghiệt, không yêu cầu cao trong chăm sóc. Chiều dài trưởng thành của Tigon có thể đạt 10-12m.
  • Cây đặc biệt yêu thích ánh sáng, càng nhiều nắng hoa càng thắm màu và sai bông. Tuy nhiên, Tigon vẫn phát triển tốt nếu trồng ở môi trường ít nắng, nhưng hoa sẽ ra ít.
  • Tigon ưa ẩm trung bình, cây không đòi hỏi tưới nước quá hiều. Dù vậy khi mới trồng bạn nên chú ý đến lượng nước, thời gian tưới nước để đảm bảo đất đủ ẩm, giúp quá trình bén rễ được nhanh chóng.
  • Nên có kế hoạch bổ sung dinh dưỡng định kỳ cho cây, thường từ 25-30 ngày/ lần. Phân bón thường dùng như NPK/DAP,... ở cả dạng viên hoặc hòa tan đều được. Ngoài ra, bón thêm phân trùn quế, phân gà,... và nhóm phân vi sinh sẽ giúp cải thiện tính chất đất, ngăn ngừa mầm sâu, bệnh cho cây.

Công dụng của Tigon

  • Thực tế, Cây Tigon là loài hoa được ưa chuộng tại Việt Nam. Bởi sự sống mãnh liệt, không yêu cầu cầu kỳ trong chăm sóc, và đặc biệt còn bởi vẽ đẹp đằm thắm của chúng tô điểm thêm cho những ban công, hàng rào, cổng, giàn leo, giàn pergola, hay tạm chờ xe bus,... một vẻ đẹp giản dị và thơ mộng.
  • Nếu bạn muốn chọn một loại dây leo đẹp cho quán, nhà hàng, khách sạn, hay biệt thự,... của mình, thì Tigon thực đáng để bạn cân nhắc nhé!
cây công trình cây cảnh dây leo

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!