• CÂY TRANG THÁI
  • CÂY TRANG THÁI
  • CÂY TRANG THÁI

CÂY TRANG THÁI

SKU:
40,000đ
Cây trang thái có tên gọi khác là cây mẫu đơn, cây bông trang, chiều cao 30-40cm. Cây có hoa, được ưa chuộng trồng hàng rào, trồng thảm, trồng viền... Cây dễ chăm sóc.
  •          
- +

Cây trang thái có tên gọi khác là cây mẫu đơn, cây bông trang. Cây có hoa, được ưa chuộng trồng hàng rào, trồng thảm, trồng viền... Cây dễ chăm sóc. 

Đặc điểm của cây trang thái

- Trang thái là cây bụi thân gỗ, hoa mọc chùm có nhiều màu sắc để lựa chọn như: cam, hồng, vàng, đỏ. Cây cho hoa quanh năm nếu được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ.

- Được chăm sóc tốt, cây có thể cao đến 1.5 -2m. 

- Cây sinh trưởng nhanh, thích hợp với những vùng đất khô hạn, nhiều nắng.

- Cây ưa đất thoát nước tốt 

Công dụng

- Cây trang thái được sử dụng trồng làm hàng rào, trồng phủ nền, dọc lối đi, trước nhà. Kết hợp với các loại cây làm tiểu cảnh; trồng phủ nền trong các vòng xoay, cầu vượt. 

- Cây trang thái, mẫu đơn còn được sử dụng làm bonsai, cây cảnh tạo hình. 

- Cây trang thái được ưa chuộng trồng trong tất cả các công trình cảnh quan. Chúng ta có thể thấy cây trang thái được trồng tại các công trình công cộng: trường học, bệnh viện, công viên, hai bên đường đi. Tại các resort, khu nghỉ dưỡng.

- Cây trang thái  trồng làm hàng rào, dải phâncách trong các nhà máy, khu công nghiệp. 

Công ty TNHH Cảnh Quan Ozone chuyên cung cấp sỉ - lẻ cây Trang thái và các loại cây công trình khác. Quý khách vui lòng liên hệ 0397 879 826 (Ms.Duyên) để được báo giá tốt nhất. 

cây công trình cây bụi cây bụi có hoa

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!