• CÂY TRẦU BÀ XANH TRONG NƯỚC
  • CÂY TRẦU BÀ XANH TRONG NƯỚC
  • CÂY TRẦU BÀ XANH TRONG NƯỚC
  • CÂY TRẦU BÀ XANH TRONG NƯỚC

CÂY TRẦU BÀ XANH TRONG NƯỚC

SKU:
Liên hệ
Cây trầu bà xanh/ trầu bà xanh ta trong nước – thích hợp chưng văn phòng - nội thất. Cây có chiều cao từ 25 – 35cm (đã bao gồm chậu).

Cách chăm sóc

5-7 ngày thay nước 1 lần. Mực nước tối đa không ngập quá cổ rễ

Cây phát triển tốt trong môi trường râm mát, nắng quá to sẽ làm cây cháy lá

Cây phát triển tốt ở nhiệt độ từ 20-30oC. Cây phát triển nhanh

Sử dụng dung dịch bio-life với tỉ lệ 1:10 để bón cho cây

Vị trí đặt thích hợp: Cây trong nước dễ chăm sóc. Cây thích hợp để bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn ăn, bàn tiếp tân,phòng ngủ…. Không nên để ở những nơi thiếu sáng cây sẽ quang hợp chậm và lá cây không được xanh tươi.

Công dụng

- Thẩm mỹ: Cây trầu bà xanh trong nước dùng để trang trí văn phòng-nội thất, quán cà phê, nhà hàng, khách sạn ….

- Lợi ích: + Cây trầu bà xanh ta là loài hút khí độc tốt nhất. Cây giúp làm sạch không khí; loại bỏ Aldehyde formic, benzene, các chất độc hại trong văn phòng. Cây được các nhà khoa học NASA chọn là loại cây nên để trong phòng để loại bỏ độc hại trong không khí. Khuyến nghị phòng 10 m2 thì nên có 1 đến 2 cây Trầu Bà. Nó sẽ làm trong lành không khí, giúp cho chúng ta thoải mái, thư giãn hơn. + Đặt 1 chậu cây trầu bà xanh trên bàn giúp hút bức xạ của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử; làm viêc thư thái hơn. + Nên đặt 1 vài chậu trầu bà trong căn phòng mới xây hoặc sơn sửa; để cây hút bớt khí độc từ keo và sơn.

- Ý nghĩa: +Cây trầu bà xanh ta trong nước biểu trưng cho sự hòa nhã; đem lại tiền tài, bình yên và giúp gia chủ tránh được các thị phi trong cuộc sống. + Ngoài ra cây trầu ta trong nước còn là 1 món quà ý nghĩa tặng bạn bè, đồng nghiệp. + Trầu bà xanh ta trong nước là cây phong thủy hợp với người mệnh thủy.

cây dương xỉ để bàn cây cảnh cây nội thất - văn phòng cây để bàn trong nước

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!