• CÂY TRẦU BÀ XANH 

CÂY TRẦU BÀ XANH 

SKU:
20,000đ
Cây trầu bà xanh còn gọi là trầu bà xanh ta - thích hợp trồng công trình cảnh quan, làm tường cây.... Bụi cây có chiều cao 15 -25cm. Cây dễ chăm sóc và phát triển nhanh.
- +

Cây trầu bà xanh còn gọi là trầu bà xanh ta - thích hợp trồng công trình cảnh quan, làm tường cây....  Bụi cây có chiều cao 15 -25cm. Cây dễ chăm sóc và phát triển nhanh.

CÁCH CHĂM SÓC 

 • Nên tưới ẩm hằng ngày. Nếu ngày trời mưa không cần tưới. Không nên để đất quá khô, cây sẽ héo. Ngược lại, đất quá ngập úng cây sẽ kém phát triển.
 • Nhiệt độ thích hợp từ 20-30 độ, nơi có độ ẩm cao.
 • Cây trầu bà xanh thích nơi râm mát; tránh ánh nắng mặt trời quá gay gắt sẽ làm cháy lá, cây kém phát triển.
 • Bón phân NPK hoặc DAP hàng tháng. Cây có mức độ phát triển nhanh.

Vị trí thích hợp: Trầu bà xanh ta ưa bóng râm nên  cây thích hợp trồng nơi sân vườn ít nắng, có thể trồng dưới bóng cây lớn, patio, ……

CÔNG DỤNG

 • Thẩm mỹ: Cây thích hợp trang trí sân vườn; các công trình công cộng, công viên, quán cà phê ….. Ngoài ra, Trầu bà xanh ta là loài cây được ưa chuộng để làm tường cây. Bởi vì những đặc điểm ưu việt: cây bền, dễ chăm sóc; thích hợp cả ở ngoại thất lẫn nội thất.
 • Lợi ích :
  + Cây trầu bà xanh ta là loài hút khí độc tốt nhất. Cây giúp làm sạch không khí;  loại bỏ Aldehyde formic, benzene, các chất độc hại trong văn phòng.  Cây được các nhà khoa học NASA chọn là loại cây nên để trong phòng để loại bỏ độc hại trong không khí. Khuyến nghị phòng 10 m2 thì nên có 1 đến 2 cây Trầu Bà. Nó sẽ làm trong lành không khí, giúp cho chúng ta thoải mái, thư giãn hơn. 
  +  Đặt 1 chậu cây trầu bà xanh trên bàn giúp hút bức xạ của các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại, thiết bị điện tử; làm viêc thư thái hơn. 
  + Nên đặt 1 vài chậu trầu bà trong căn phòng mới xây  hoặc sơn sửa; để cây hút bớt khí độc từ keo và sơn.
cây công trình cây bụi cây bụi lá màu Cây trầu bà xanh để bàn

Đánh giá sản phẩm

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!